Chính sách thanh toán

A. Các Hình Thức Thanh Toán

1. COD (Cash On Delivery) – Thanh toán khi nhận hàng Với phương thức thanh toán này, Khách Hàng chỉ cần đặt hàng thông qua các Người Dùng Của Vigo, sau đó thanh toán tổng giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có) cho nhân viên giao hàng của đối tác giao hàng của Vigo khi nhận sản phẩm.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng Để thanh toán trực tuyến, tài khoản ngân hàng của Khách Hàng phải đăng ký dịch vụ Internet Banking. Khách Hàng vui lòng chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có) đến tài khoản ngân hàng của Vigo theo cú pháp:

Tên cửa hàng – Mã đơn hàng. Vigo sẽ liên hệ xác nhận với Quý khách sau khi nhận được giá trị chuyển khoản. Lưu ý: Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ được Vigo cung cấp sau khi Quý khách đặt hàng

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 18002048 hoặc email [email protected]

B. Chính sách Thanh Toán

  • Với đơn hàng có giá trị dưới 20.000.000 VND; Khách Hàng có thể lựa chọn 01 trong 02 hình thức thanh toán: COD và chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Với đơn hàng có giá trị từ 20.000.000 VND trở lên; Khách Hàng chỉ có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng